Linh kiện xe nâng Thúy Hoàng:

Linh kiện xe nâng Thúy Hoàng:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0919551539 - phụ tùng - phụ kiện và xe nâng chính hãng:

Xe nâng hàng Toyota Nhật Bản, 

Toyota Forklift Trucks Japan, 
Mua bán và sữa chữa các dòng xe nâng hàng nhãn hiệu Toyota Nhật Bản. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng và dịch vụ bảo trì xe nâng. Đặc biệt, khi quý khách hàng mua sản phẩm xe nâng mới 100% của chúng tôi sẽ được ưu đãi chương trình bảo trì sản phẩm miễn phí 1 năm kể cả nhân công và phụ tùng.

xe nang toyota
Xe nâng Toyota Nhật Bản

Nhập khẩu và cung cấp các loại xe nâng hàng Nhật Bản. Xe nâng hàng Toyota được biết đến là dòng xe nâng hàng có độ bền cao và thường được các khách hàng Nhật Bản đánh giá cao. Bên cạnh các dòng xe nâng mới 100%, chúng tôi còn nhập khẩu các thương hiệu xe nâng hàng đã qua sử dụng và xe nâng nội địa Nhật Bản với các thương hiệu như Mitsubishi Toyota Nissan TCM Nichiyu Komatsu Sumitomo Yale Hyster Linde Still BT Crown Raymond Jungheinrich... kể cả xe nâng điện và xe nâng hàng diesel.

Xe nâng Toyota gồm các dòng sản phẩm:

-   Xe nâng diesel từ 1.0 - 25.0 tấn,
-   Xe nâng xăng gas từ 1.0 - 7.0 tấn,
-   Xe nâng điện loại battery forklift 1.0 - 3.0 tấn,
-   Reach Truck Toyota từ 1.0 - 3.0 tấn,
-   Reach Truck tầm cao và dùng cho kho lạnh thủy sản.

Xe nâng Yale, xe nâng hàng TCM, xe nâng điện Toyota, xe nâng Nissan Nhật Bản, xe nâng hàng Komatsu, xe nâng cũ, đại lý xe nâng Mitsubishi, xe nâng Hyster, xe nâng hàng Still, xe nâng điện Linde, xe nâng Crown USA, xe nâng MGA diesel, xe nâng Towmotor động cơ xăng gas và diesel, xe nâng điện và Reach Truck Nichiyu, xe nâng tầm cao Jungheinrich, xe nâng kho lạnh Raymond, xe nâng diesel Hyundai Doosan, bán xe nâng cũ Komatsu, xe nâng tải trọng lớn, xe gắp container, bán và cho thuê xe kẹp container.

Bên cạnh sản phẩm xe nâng hàng phổ biến như xe nâng Toyota 8FD25 8FD30, chúng tôi luôn có sẵn hàng tồn kho đối với các thương hiệu xe nâng khác tương đương nhằm mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn phong phú về sản phẩm xe nâng. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
 
Xe nang Toyota TCM Komatsu Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Dealer và kinh doanh tự do: MST: 8271642742 cục thuế HCM cấp ngày 19/10/2012; CMND: 024235196 CA.HCM cấp ngày 29/09/2015. Địa chỉ: 22/28/4 đường 16, KP. Vĩnh Thuận, P. Long Bình, TP Thủ Đức, HCM
Top